VALENTINE LÃNG MẠN BÊN MỘT NỬA YÊU THƯƠNG 💖 💖 💖

Vào ngày này, người ta bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau thiệp Valentine, hoa hồng, chocolate và một số loại quà tặng đặc biệt khác mang nhiều ý nghĩa.

Hoa hồng và chocolate là hai món quà vô cùng tinh tế, quan trọng. Bởi vì hoa hồng đỏ được coi là hoa thánh dành cho Thần Vệ nữ, nữ thần sắc đẹp, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt. Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu của đôi lứa được xây nên từ chính những dòng máu đỏ lấy ra từ tim. Những cái gai của hoa hồng như những khó khăn và trắc trở sẽ gặp phải trên suốt quãng đường tình sẽ đi qua, nhưng ai đủ can đảm vượt qua thì sẽ đạt được tình yêu nồng thắm và cháy bỏng.

Khi bạn tặng cho một ai đó đóa hoa hồng đỏ nghĩa là bạn đã trao cho người ấy thông điệp cực kỳ quan trọng “I love you”.

Chocolate trở thành quà tặng trong ngày Valentine bắt đầu từ năm 1902. Nếm một miếng chocolate bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ các vị : chát đắng, ngọt bùi... Cũng giống như khi bạn nếm trải tình yêu có khi ngọt ngào, có lúc đắng chát, nhưng tình yêu luôn mang đến cho con người sự thích thú khi được trải nghiệm nó.

Còn gì tuyệt vời hơn vào một ngày Valentine, bạn sẽ cùng nửa kia có một bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng đậm chất Châu Âu, với các món ăn được chế biến từ các đầu bếp tài ba nhất, hòa trong tiếng nhạc du dương và ánh nến lung linh huyền ảo. Ắt hẳn là một buổi tối Valentine không thể quên của hai bạn!

Và hãy lựa chọn Bay Seafood buffet là nơi chấp cánh cho tình yêu của bạn mãi thăng hoa, tiến tới bến bờ hạnh phúc.

Ngày Valentine đang đến rất gần rồi, hãy dành cho người mình yêu thương những bất ngờ bằng, những bông hoa hồng đỏ thắm và thanh sô cô la ngọt ngào đầy ý nghĩa, hơn hết là mời nàng/chàng đến Bay Seafood buffet ngay để thể hiện tình cảm nồng thắm của mình trong ngày Valentine bạn nhé!

Chát với BayBuffet X