TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN CƠ SỞ 2: BAY SEAFOOD BUFFET

Bay Buffet gửi lời cảm ơn tới các thực khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.
Nhận được sự ủng hộ của các thực khách. Nhà hàng Bay Buffet mở thêm chi nhánh tại – 28 Yên Hoa, Tây Hồ. Nơi đây được ví như là Maldives thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, với kiến trúc bên ngoài khang trang, lỗng lẫy và ấn tượng với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi không gian bên trong ấm áp, sang chảnh.
Thiên đường ẩm thực Bay Buffet Seafood với thực đơn 150 món ăn hải sản đặc sắc và tươi ngon được chế biến từ bàn tay khéo léo, tinh tế của người đầu bếp cùng với đó là sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng từ những quý thực khách khó tính nhất.


Ảnh nhà hàng Bay Seafood Buffet

Ảnh một góc không gian nhà hàng
Với không gian sang trọng, thiết kế hiện đại và ấn tượng hứa hẹn là một trong những địa điểm đáng đến nhất cho những người sành ăn tại Hà Nội.
Thêm vào đó mỗi buổi chiều ngồi tản mạn thưởng thức một cốc cà phê lãng mạn trên thuyền, ngắm hoàng hôn đẹp đến nao lòng và tận hưởng không khí trong lành tại Bay thì còn gì bằng!
Cơ sở 2 dự kiến sẽ đi vào hoạt động và mở của đón khách vào 31/3. Để tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ nhà hàng. Nhà hàng sẽ tặng cho mỗi khách hàng đến ủng hộ nhà hàng một suất “TÔM HÙM SỐT PHÔ MAI BỎ LÒ”. Chúng tôi hy vọng nơi đây sẽ là không gian ngắm hoàng hôn lý tưởng của thực khách khi đến nhà hàng 
 

 

Chát với BayBuffet X