TIỆC CƯỚI BUFFET ĐẸP LỘNG LẪY KHÓ QUÊN – ĐỘC NHẤT HỒ TÂY

TIỆC CƯỚI BUFFET ĐẸP LỘNG LẪY KHÓ QUÊN – ĐỘC NHẤT HỒ TÂY

Đám cưới là cái kết viên mãn của một tình yêu đẹp, là một trong những giây phút thiêng liêng nhất cuộc đời mỗi con người. Vì vậy mà nơi tổ chức tiệc cưới cũng như phong cách tiệc cưới sẽ ghi dấu những khoảnh khắc thiêng liêng đó trở thành mối quan tâm đặc biệt của các cặp uyên ương.
Đám cưới Buffet mang lại một không gian hoàn toàn mới mẻ, một phong cách tiệc cưới Buffet hiện đại.


Cùng với chủ đề tiên cảnh, BAY đã vẽ lên những câu chuyện cổ tích về tình yêu đầy ngọt ngào giữa không gian lung linh bậc nhất Hà Nội 💓 💓 💓


Ngoài ra, Tổ chức tiệc cưới Buffet là hình thức tiệc cưới đang được những cặp uyên ương trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Hơn hết hình thức này lại mới mẻ, theo kịp xu thế hiện đại. Không gian sang trọng, các món Buffet đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi, đối tượng khách mời khác nhau. Đặc biệt là tổ chức tiệc cưới theo mô hình Buffet sẽ giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được kha khá tiền cũng như công sức chuẩn bị trước và trong ngày cưới của mình.Nhà hàng Bay Seafood Buffet  – Số 28 Thanh Niên, Tây Hồ nằm trong chuỗi nhà hàng Bay Buffet tọa lạc tại vị trí đẹp nhất ở Hồ Tây. Nơi đây được ví như là Maldives thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, với kiến trúc bên ngoài khang trang, lộng lẫy, bên trong nhà hàng sử dụng ánh đèn vàng mang cảm giác ấm cúng thân thiện. Cực lãng mạn cho các tiệc cưới!!!

Hãy gửi gắm cho BAY niềm tin của bạn, BAY sẽ hồi đáp bằng lòng nhiệt thành, bằng sự chu đáo, tỉ mỉ nhất.
Chắc chắn tổ chức tiệc cưới tại BAY sẽ đánh dấu bước khởi đầu cho sự gắn bó bền chặt về tình, về nghĩa, thể hiện ước vọng về một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của bạn.
 

Chát với BayBuffet X