CHUYẾN THIỆN NGUYỆN MÙA HÈ 2018 ĐÁNG NHỚ.

Sau gần 150 km trên chuyến xe đường dài, Bay dừng chân tại nhà tình thương Văn Giáo, tỉnh Nam Định. Tại đây đang có gần 20 em nhỏ độ tuổi từ 8 tháng đến 15 tuổi, đa phần là các em nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi ngay từ khi lọt lòng hoặc bị khuyết tật, được các sơ và thầy cưu mang, chăm sóc.Các em tuy có hoàn cảnh éo le nhưng rất nhanh nhẹn, ngoan ngoãn và yêu đời. Trước những ánh mắt ngây thờ, nụ cười tươi sáng ấy, đội ngũ nhân viên của Bay buffet không khỏi nghẹn ngào, xót xa.
Trong chuyến đi lần này, Bay buffet có quyên góp cho nhà tình thương Văn Giáo nói chung và các em nhỏ nói riêng một số vật phẩm thiết thực như: Vở, bút màu, sữa tươi, bánh kẹo, gạo trắng,...và những lời chúc tốt lành nhất. Sự chia sẻ nhỏ này của nhà hàng hy vọng có thể góp một chút hạnh phúc, một chút ấm áp cho các em nhỏ tại nhà tình thương Văn Giáo, Nam Định.
 


Con người không thể lựa chọn được số phận, nhưng chúng ta có thể lựa chọn cách mà chúng ta đối mặt với nó, hãy cứ luôn vui vẻ và cười thật nhiều dù cuộc sống có khó khăn thế nào nhé các bạn nhỏ !!!!
Vì cơ sở vật chất cũng như về điều kiện còn khó khăn, mong mọi người ủng hộ hơn...Nếu thực khách nào muốn ủng hộ thì hãy liên hệ với: 
Nhà tình thương Văn Giáo, Nam Định
Số của Xơ Huê : 0904981123 
Đ.c : Xã Nghĩa Hùng, Huyện Nghĩa Hưng, Nghĩa Hùng, Nghĩa Hưng, Nam Định
 

 
 

Chát với BayBuffet X